image

Câu chuyện về Codec

Codec tiên phong xây dựng các nền tảng số, phát triển các ứng dụng thực tế với công nghệ tiên tiến

Trách nhiệm

Trách nhiệm của doanh nghiệp sẽ thể hiện quy mô và tầm vóc của doanh nghiệp.

Đổi mới

Sẵn sàng đổi mới tư duy, đổi mới công nghệ phù hợp với xu thế thị trường mang lại giá vượt bậc.

Giải pháp công nghệ

Codec tiên phong, chủ lực tạo dựng các nền tảng số mang lại giá trị khác biệt cho con người, công nghệ và cuộc sống để xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn

Các dự án tiêu biểu

Các dự án phát triển với đa dạng các ngành nghề trong nhiều lĩnh vực. Hướng tới làm chủ sở hữu công nghệ lõi, sẵn sàng hội nhập thế giới, có đầy đủ năng lực cạnh tranh với các tập đoàn, khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Dịch vụ
Lĩnh vực triển khai

Chuyên môn đa ngành

Các lĩnh vực ngành nghề hiện nay đã và đang dần áp dụng công nghệ vào trong công cuộc chuyển đổi số. Nhìn nhận được vấn đề thực tại Codec mang trong mình sứ mệnh giúp các Doanh nghiệp và Công ty triển khai các phần mềm hệ thống đáp ứng nhu cầu cao nhất.

Truyền Thông

Triển khai hệ thống truyền hình OTT và nghe radio mọi lúc mọi nơi qua giao diện thân thiện. Hệ thống phân phối đa nền tảng giúp quản lý tài khoản phân phối nội dung và xuất bản nhanh chóng và thuận tiện.

Viễn thông

Đưa ra giải pháp tối ưu, triển khai và tích hợp hệ thống viễn thông, áp dụng công nghệ mới và mô hình tổ chức tiên tiến để quản lý và phát triển hiệu quả.

Bảo Hiểm

Phần mềm xử lý khiếu nại phi con người và phi xe cơ giới. Hệ thống này giúp số hóa quy trình, rút ngắn thời gian xử lý, quản lý dữ liệu tập trung, cung cấp công cụ giao tiếp và quản lý tài liệu hiệu quả.

Giáo Dục

Hỗ trợ các trường học và trung tâm triển khai nền tảng thu học phí, viện phí trực tuyến, giảm gánh nặng công việc cho kế toán và tạo điều kiện thuận lợi cho việc thanh toán.

Xây Dựng

Triển khai phần mềm quản lý công trường để tối ưu quản lý và vận hành. Hệ thống này hỗ trợ giao tiếp, quản lý tài nguyên và theo dõi tiến độ công trình, giúp tăng cường quản lý rủi ro và phản hồi nhanh chóng.

Y tế

Ứng dụng công nghệ chăm sóc sức khỏe để cải thiện quá trình khám chữa, chăm sóc bệnh nhân. Quản lý thông tin liên quan đến hoạt động khám chữa bệnh và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

00+

Đối tác

00+

Dự án đã triển khai

00%

Tỷ lệ giữ chân khách hàng

00+

Nhân lực

image

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi

Chúng tôi không chỉ quan tâm khách hàng mà còn thấu hiểu đối tác, xây dựng các nền tảng số để cùng nhau tạo nên các giá trị riêng và cộng hưởng những giá trị khác biệt ấy.

  • Hạ tầng số
  • Nội dung số
  • An toàn bảo mật
  • Nhân lực chất lượng cao
  • Giải pháp số
  • Định hướng rõ ràng
  • Công nghệ hiện đại
  • Tiên phong dẫn đầu xu thế
  • Sẵn sàng chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm với các đối tác cùng lĩnh vực

Tin tức - Bài viết

Tin tức - Bài viết